System on Module
Trang chủ » Boards & Modules » System on Module

System on Module

Axiomtek System on Module

COM Express Type 2

COM Express Type 2

Các Module COM Express Type 2 được thiết kế với tất cả bộ phận cần thiết và cung cấp các giao diện bus được cập nhật mới nhất. Các module COM Express đáp ứng một loạt các ứng dụng nhúng dọc với hiệu năng tính toán tuyệt vời và kết nối I/ O phong phú, giảm thời gian đưa ra thị trường của khách hàng và chi phí sở hữu.
COM Express Type 6

COM Express Type 6

Các module COM Express Type 6 được thiết kế với tất cả bộ phận cần thiết và cung cấp các giao diện bus được cập nhật mới nhất. Các module COM Express đáp ứng một loạt các ứng dụng nhúng dọc với hiệu năng tính toán tuyệt vời và kết nối I/ O phong phú, giảm thời gian đưa ra thị trường của khách hàng và chi phí sở hữu.
COM Express Type 7

COM Express Type 7

Các Module COM Express Type 7 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ như dòng máy chủ. Với giao diện tốc độ cao và hiệu năng cao Module COM Express Type 7 phù hợp để xây dựng các ứng dụng IoT công nghiệp cần đa tác vụ, đa luồng. Các Module COM Express Type 7 của Axiomtek rất phù hợp để tích hợp vào các ứng dụng bị giới hạn không gian nhưng đòi hỏi khả năng xử lý và truyền dữ liệu cao như máy tính cạnh, vi máy chủ, thiết bị truyền dữ liệu...
COM Express Type 10

COM Express Type 10

Các module COM Express Type 10 được thiết kế với tất cả bộ phận cần thiết và cung cấp các giao diện bus được cập nhật mới nhất. Các module COM Express đáp ứng một loạt các ứng dụng nhúng dọc với hiệu năng tính toán tuyệt vời và kết nối I/ O phong phú, giảm thời gian đưa ra thị trường của khách hàng và chi phí sở hữu.
ETX

ETX

Các bo mạch ETX (114 x 95 mm) là các SBC (Single Board Computer) rất nhỏ gọn và khả năng tích hợp cao như tích hợp lõi CPU, bộ nhớ, các chức năng ngoại vi của máy tính cá nhân (PC) tiêu chuẩn như đồ họa, USB, cổng nối tiếp và song song, bàn phím / chuột, Ethernet, IDE , PCI và bus ISA. Tất cả các bo mạch ETX có một hình dáng tiêu chuẩn hóa và bố trí trình kết nối được tiêu chuẩn hóa.
Qseven

Qseven

Bo mạch Qseven là một Computer-on-Module có kích thước rất nhỏ nhắm vào các ứng dụng di động và năng lượng thấp. Các chân Qseven nhỏ hơn so với COM Express và ETX. Công suất tiêu thụ tối đa không quá 12 W.
SMARC

SMARC

Các bo mạch SMARC (Kiến trúc di động thông minh) là các module hệ thống nhúng siêu nhỏ nhắm vào các ứng dụng đòi hỏi sự gọn nhẹ và tiết kiệm năng lượng. Các SMARC Axiomtek dễ tích hợp và tham chiếu thiết kế phần cứng.