Màn hình cảm ứng công nghiệp
Trang chủ » Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng » Màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng công nghiệp

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng, Màn hình cảm ứng công nghiệp (Touch Panel PC & Monitor) Axiomtek

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng (Industrial Touch Panel PC)

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng (Industrial Touch Panel PC)

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng (Industrial Touch Panel PC). Dòng Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Axiomtek P1000 được bảo vệ bởi lớp vỏ nhôm mạnh mẽ với khung bezel phía trước được xếp hạng IP65 / NEMA 4 cho hoạt động chống nước / chống bụi. Các máy tính bảng hỗ trợ nhiều kích cỡ màn hình LCD khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chỉ với ba con vít trên khung máy phía sau, người dùng có thể nhanh chóng lắp đặt thẻ lưu trữ, bộ nhớ và thẻ mở rộng một cách dễ dàng. Các PC bảng điều khiển có các tùy chọn CPU, I / O có thể mở rộng, chống ăn mòn, chống rung và thiết kế trang nhã cho các yêu cầu phức tạp cần thiết bởi các nhà tích hợp hệ thống với nhu cầu dự án khắt khe.
Flexible Open Frame Panel PC

Flexible Open Frame Panel PC

Flexible Open Frame Panel PC - The FDK series is an open frame panel computer with outstanding configuration flexibility which can be configured in many ways to deliver best ROI for customer. To be easily fit into any space or encased in any chassis, the FDK series comes with open frame and slim design. For versatile applications, several touchscreen options can offer different intelligent user experiences. The VR for brightness adjustment on back cover makes maintenance easier and faster.
Modular Panel PC

Modular Panel PC

Dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Modular Panel PC ITC của Axiomtek tích hợp Module hiển thị thông minh Intel® (Intel® SDM) được thiết kế để đơn giản hóa việc cài đặt, nâng cấp và bảo trì. Những máy tính này lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ bao gồm công nghiệp nhẹ, bảng hiệu kỹ thuật số, POS / KIOSK, v.v.
Màn hình cảm ứng công nghiệp (Industrial Touch Monitor)

Màn hình cảm ứng công nghiệp (Industrial Touch Monitor)

Màn hình cảm ứng công nghiệp (Industrial Touch Monitor) Axiomtek’s P6000 hỗ trợ nhiều kích thước màn hình LCD khác nhau với các tùy chọn linh hoạt của màn hình cảm ứng điện trở hoặc điện dung để dễ sử dụng và thiết thực. Màn hình phẳng công nghiệp hỗ trợ nhiều tùy chọn I / O bao gồm HDMI, DP, DVI, VGA và S-video. Dòng sản phẩm này cũng có đầu nối nguồn AC-in dạng vặn (có khóa) cũng như đầu nối nguồn DC-in 24V cho các yêu cầu điện áp khác nhau. Màn hình cảm ứng công nghiệp phẳng của Axiomtek cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt bao gồm panel, wall, rack, và VESA mount.