Tự động hóa
Trang chủ » Giải pháp IoT » Tự động hóa

Tự động hóa

Industrial Internet of Things (IIoT) đang đưa tự động hóa lên một tầm cao mới, cho phép nhiều thiết bị được kết nối với nhau hơn, nhiều máy móc hơn được giám sát, nhiều thông tin chi tiết được khám phá và hiệu quả hơn được thực hiện. Axiomtek có các công cụ phù hợp cho bất kỳ thiết lập sản xuất nào của nhà máy hoặc bất kỳ môi trường nào mà điều khiển và tự động hóa là điều bắt buộc.

Máy tính nhúng xử lý ảnh (Machine Vision System)

Máy tính nhúng xử lý ảnh (Machine Vision System)

Máy tính nhúng xử lý ảnh (Machine Vision System) Axiomtek

Loạt hệ thống thị giác của Axiomtek được thiết kế để tập trung vào các ứng dụng kiểm tra, hướng dẫn, đo lường và nhận dạng tầm nhìn. Các sản phẩm đã trải qua một loạt các thử nghiệm tương thích hoàn chỉnh để loại bỏ các vấn đề tích hợp tiềm ẩn, giúp người dùng giảm đáng kể chi phí phát triển và nhân sự cũng như tăng tốc triển khai hệ thống trong môi trường tự động hóa nhà máy.

Máy tính nhúng cho trí tuệ nhân tạo (Edge AI System)

Máy tính nhúng cho trí tuệ nhân tạo (Edge AI System)

Máy tính nhúng cho trí tuệ nhân tạo (Edge AI System) Axiomtek

Axiomtek thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu hệ thống sẵn sàng cho giải pháp AI. Các hệ thống nhúng AI lý tưởng cho sản xuất thông minh, thị giác máy, học sâu, điện toán biên và hơn thế nữa.

Máy tính nhúng (IoT Gateway công nghiệp)

Máy tính nhúng (IoT Gateway công nghiệp)

Máy tính nhúng (IoT Gateway công nghiệp) Axiomtek

IoT gateways của Axiomtek với phần mềm Intel® IoT Gateway Solution cung cấp giải pháp cổng kết nối Internet of Things hoàn chỉnh và bảo mật cao. Series IoT gateways của Axiomtek rất phù hợp cho các ứng dụng như điều khiển pin thông minh cho các tòa nhà thông minh, pin xe IoT thông minh kết nối với lưới điện thông minh, hệ thống giao thông IoT thông minh và hệ thống tự động hóa nhà máy IoT thông minh.

Frame Grabber & Vision I/O Card

Frame Grabber & Vision I/O Card

Axiomtek phát triển toàn bộ các card Frame Grabber & Vision I/O cho thị giác máy để giúp khách hàng tăng tốc thiết kế và giảm chi phí phát triển.
DAQ Card

DAQ Card

Axiomtek's digital I/O cards feature TTL I/O, isolated I/O, relay output, and timer/counter, and supports high-density on a single board, making them specifically suitable for factory automation, industrial ON/OFF control and switch status sensing.
Bộ điều khiển EtherCAT Master

Bộ điều khiển EtherCAT Master

Bộ điều khiển EtherCAT Master Axiomtek
AI Starter Kit

AI Starter Kit

Axiomtek has built an AI Starter Kit capable of detecting multiple defects with a high degree of accuracy. Built with Edge Insights for Industrial—an Intel® software package designed to enable advanced workloads at the edge for industrial applications—the Axiomtek AI Starter Kit was designed to enhance traditional machine vision solutions, using deep learning and edge computing to reduce latency and optimize for cost and power efficiency.