Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Players)
Trang chủ » Systems & Platforms » Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Players)

Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Players)

Bộ phát hình kỹ thuật số tương tác (Digital Signage Players) Axiomtek

Digital signage là gì? 

Digital signage là thiết bị bảng điện tử, bảng hiệu kỹ thuật số hay các hệ thống màn hình điện tử chuyên dụng, màn hình  TV LCD, LED, Plasma, máy chiếu kết hợp với bộ phát nội dung ( player/media box/ computer) và phần mềm điều khiển để cung cấp thông tin, giải trí, quảng cáo tại các khu vực công cộng hoặc tư nhân.

Player là gì? 

Là thiết bị phát nội dung, có thể là máy tính chuyên dụng, media box, máy tính … chạy phần mềm phát nội dung sử dụng hệ điều hành Windows, Android, Linux.. cho phép tự cập nhật dữ liệu và phát nội dung, lưu trữ lại trạng thái hoạt động.

Tóm lại Digital Signage Players được hiểu là một máy tính được gắn vào hoặc nhúng vào màn hình bảng, biển báo kỹ thuật số. Trình phát (Player) có trách nhiệm cung cấp hình ảnh, video hoặc nội dung tương tác lên màn hình (Digital signage) và cũng có thể cần phải hoàn thành các quy trình phức tạp hơn, tùy thuộc vào loại phương tiện mà nó đang hiển thị.

Bộ phát hình kỹ thuật số - OPS Digital Signage Player

Bộ phát hình kỹ thuật số - OPS Digital Signage Player

Nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số tuân thủ Intel Open Pluggable Specification (OPS) cho phép các nhà sản xuất bảng hiệu kỹ thuật số đơn giản hóa việc cài đặt, bảo trì và triển khai hệ thống nhanh hơn với chi phí thấp hơn.

Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player)

Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player)

Bộ phát hình kỹ thuật số (Digital Signage Player) hiệu suất cao của Axiomtek được thiết kế để hỗ trợ bộ vi xử lý Intel mới nhất với đồ họa tích hợp Intel HD Graphics để cung cấp hiệu suất tính toán vượt trội và khả năng đồ họa full HD tuyệt vời. Các bộ phát là giải pháp đồ họa ưu việt, tiết kiệm không gian và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Khung máy nhỏ gọn, không quạt nâng cao độ tin cậy và cho phép thiết bị dễ dàng phù hợp với mọi môi trường hạn chế về không gian.