Machine Vision
Trang chủ » Systems & Platforms » Machine Vision

Machine Vision

Máy tính công nghiệp xử lý ảnh (Machine Vision) Axiomtek

Edge AI System

Edge AI System

Máy tính ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Fanless Edge AI System)

Axiomtek thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu hệ thống sẵn sàng cho giải pháp AI. Các hệ thống nhúng AI lý tưởng cho sản xuất thông minh, thị giác máy, học sâu, điện toán biên và hơn thế nữa.

GPU Workstation

GPU Workstation

Axiomtek's GPU-powered rackmount workstation offers massive parallel computing power and unrivaled networking flexibility. It is designed to deliver ample processing power for the most computationally intensive applications.
Vision System

Vision System

Máy tính hệ thống xử lý ảnh (Vision)

Loạt hệ thống thị giác của Axiomtek được thiết kế để tập trung vào các ứng dụng kiểm tra, hướng dẫn, đo lường và nhận dạng tầm nhìn. Các sản phẩm đã trải qua một loạt các thử nghiệm tương thích hoàn chỉnh để loại bỏ các vấn đề tích hợp tiềm ẩn, giúp người dùng giảm đáng kể chi phí phát triển và nhân sự cũng như tăng tốc triển khai hệ thống trong môi trường tự động hóa nhà máy.

Camera công nghiệp

Camera công nghiệp

Axiomtek cung cấp nhiều loại camera công nghiệp khác nhau cung cấp hình ảnh chất lượng hàng đầu và tỷ lệ giá / hiệu suất vượt trội. Bất kể lĩnh vực nào của bạn, từ tự động hóa nhà máy và giám sát giao thông đến bán lẻ và chăm sóc sức khỏe, luôn có một chiếc camera hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Frame Grabber & Vision I/O Card

Frame Grabber & Vision I/O Card

Axiomtek phát triển toàn bộ các card Frame Grabber & Vision I/O cho thị giác máy để giúp khách hàng tăng tốc thiết kế và giảm chi phí phát triển.