Máy tính công nghiệp (Industrial PC)
Trang chủ » Systems & Platforms » Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính công nghiệp (Industrial PC)

Máy tính công nghiệp (Industrial PC) Axiomtek, Vỏ máy tính công nghiệp, Backplane, Power Supply

 

Máy tính công nghiệp (IPC) hỗ trợ khe cắm mở rộng

Máy tính công nghiệp (IPC) hỗ trợ khe cắm mở rộng

Axiomtek cung cấp đầy đủ các dòng Máy tính công nghiệp (IPC) hỗ trợ khe cắm mở rộng ( từ có quạt cho đến không quạt), phù hợp với các môi trường và ứng dụng khác nhau. Những máy tính công nghiệp này cung cấp hiệu năng tính toán mạnh mẽ, khả năng mở rộng, dung lượng lưu trữ cao, độ tin cậy, thiết kế chắc chắn, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm IPC của Axiomtek có chứng chỉ CE marking, cổng giao tiếp phổ biến và các tùy chọn kết nối I/ O phong phú.
Vỏ máy tính công nghiệp

Vỏ máy tính công nghiệp

Vỏ máy tính công nghiệp Axiomtek với thiết kế chắc chắn, linh hoạt, quản lý, sắp xếp dễ dàng. Axiomtek đáp ứng nhiều khách hàng khác nhau bằng cách cung cấp đúng loại khung gầm được thiết kế cho các ứng dụng phù hợp.
Backplane

Backplane

Axiomtek cung cấp các loại backplanes khác nhau cho nền tảng điện toán công nghiệp, bao gồm PICMG 1.0 PCI, PICMG 1.0 ISA, PICMG 1.3 full-size và PICMG 1.3 half-size. Dòng sản phẩm backplanes của Axiomtek không chỉ cung cấp khả năng tương thích cao nhất với nguồn cấp mà còn là sự lựa chọn tốt nhất cho việc mở rộng các khe cắm.
Nguồn cấp

Nguồn cấp

Axiomtek cung cấp các bộ nguồn công nghiệp phổ biến như loại nguồn đơn hay dự phòng, loại AT hay ATX, loại mỏng hoặc loại thường cho khung (vỏ) máy tính công nghiệp của Axiomtek.

Phụ kiện

Phụ kiện

Axiomtek cung cấp các giải pháp KVM cho quản lý tập trung, bàn phím, ngăn kéo bàn phím, track balls, đường ray trượt, CD-ROM, cáp và nhiều hơn nữa.