Solutions
Trang chủ » Tất cả giải pháp » Thành phố thông minh hơn với cơ sở hạ tầng thông minh hơn

Thành phố thông minh hơn với cơ sở hạ tầng thông minh hơn

Thành phố thông minh hơn với cơ sở hạ tầng thông minh hơn

Axiomtek giúp định hình các thành phố thông minh

Theo xu hướng ngày càng tăng của tiến bộ công nghệ qua internet, ngày càng có nhiều giải pháp nhúng đang được triển khai trong các ứng dụng đa dạng trên các cơ sở hạ tầng nội và liên thành phố ngày càng được nối mạng để đáp ứng nhu cầu trong nhiều môi trường khác nhau trong khi cạnh tranh về chi phí hiệu suất.

Axiomtek, một nhà cung cấp giải pháp nhúng lâu đời, cũng đã tích cực đóng vai trò quan trọng trong việc định hình các thành phố thông minh. Từ thiết kế thấp cấp đến cao cấp, dòng eBOX không quạt của Axiomtek được trang bị các chức năng I / O linh hoạt, hiệu suất xử lý vô song, hiệu quả năng lượng đáng ngưỡng mộ và tính linh hoạt cao, giúp xây dựng cơ sở hạ tầng thông minh mà các thành phố thông minh yêu cầu.

Smarter Cities with Smarter Infrastructures

Affordability for Retail and Light Industries

Việc sử dụng ngày càng nhiều mạng không dây và điện thoại thông minh đã làm thay đổi rất nhiều hành vi mua hàng của người tiêu dùng trong những năm gần đây. Hỗ trợ phần mềm Azure để đáp ứng các hành vi mua mới như vậy, Axiomtek đã cung cấp một giải pháp thân thiện với người dùng và hiệu quả về chi phí – dòng eBOX100, một hệ thống siêu mỏng cấp thấp, tiết kiệm tiêu thụ không gian / điện năng thấp với các tính năng cơ bản, lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ thông minh, thị trường tiêu thụ và các ngành công nghiệp nhẹ. Các thị trường khác mà dòng eBOX100 của chúng tôi có thể phục vụ tốt bao gồm các ứng dụng tại điểm bán hàng, hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số, kiosk và cổng công nghiệp.

Interoperability for Traffic/Production Management

Khi nói đến quản lý giao thông, một hệ thống thông minh có khả năng phát hiện chính xác từng biển số xe là không thể thiếu để quản lý giao thông. Ví dụ, với camera IP được kết nối với sê-ri eBOX500 / 600, biển số xe có thể được nhận dạng tự động, trong khi tất cả dữ liệu được gửi trở lại trung tâm thông tin giao thông để nghiên cứu giao thông cũng như giám sát an ninh qua internet. Cụ thể hơn, eBOX500 / 600 được cấp nguồn để hỗ trợ IntervalZero EtherCAT (giao thức) và RTX (một phần mở rộng hệ điều hành thời gian thực) và Trình quản lý PoE (Power over Ethernet) của Axiomtek (một giao diện lập trình ứng dụng dễ sử dụng) để có khả năng tương tác tích hợp – với tùy chỉnh thông số kỹ thuật, lý tưởng cho điều khiển máy móc, kiểm tra / giám sát sản xuất và tự động hóa công nghiệp.

Expendability for Factory/Robot Automation

Ngày nay, các hệ thống nhúng cấp công nghiệp đang có nhu cầu lớn để giúp hỗ trợ khả năng sử dụng trong tự động hóa nhà máy đồng thời tiết kiệm cho các nhà sản xuất cả thời gian và tiền bạc. Dòng eBOX700 của Axiomtek phát huy tác dụng trong lĩnh vực này vì nó có thể mở rộng nhờ đủ tùy chọn lưu trữ, khe cắm mở rộng và giao tiếp không dây tùy chọn, do đó đáp ứng các ứng dụng đa dạng, phù hợp với các môi trường tùy chỉnh khác nhau để điều khiển máy, tích hợp tủ, tự động hóa nhà máy và rô bốt.

Sustainability for Rugged/Outdoor Settings

Cuối cùng, dòng eBOX800 được xếp hạng IP-67 của Aiomtek mạnh mẽ trong việc tập hợp khả năng tương thích linh hoạt của CPU, kết nối M12 có độ tin cậy cao và tản nhiệt tối ưu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các ứng dụng quan trọng. Bền vững ở nhiệt độ mở rộng ở đầu vào nguồn điện một chiều điện áp rộng, dòng eBOX800 có khả năng chống nước, chống bụi và không cần bảo trì, hỗ trợ hoạt động tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng thấp, mang lại độ tin cậy cao cho các môi trường khắc nghiệt – chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng quan trọng như cơ sở hạ tầng / hệ thống giám sát trong quản lý nước / năng lượng mặt trời / đại dương thông minh và biển báo kỹ thuật số ngoài trời.

Một lời nhắc nhở thân thiện cuối cùng, eBOX800-841-FL của Axiomtek đã được trao giải “Taiwan Excellence 2017” – giải thưởng mà Axiomtek đã nhận được từ năm 2014 cho các dòng máy tính nhúng công nghiệp nổi bật khác nhau. Một lần nữa, không cần phải nói rằng loạt eBOX của Axiomtek thực sự là một sản phẩm đỉnh cao.

Chia sẻ: